Quang cao giua trang phai

CÔNG TY TNHH TÂN PHÚ HIẾU

Mã số C027035
Lượt xem 2745
Tên công ty CÔNG TY TNHH TÂN PHÚ HIẾU
Tên quốc tế
Tên viết tắt N/A
Địa chỉ 70 Võ Thị Sáu-Hai Bà Trưng-Hà Nội, Hà Nội
Điện thoại công ty 0985299883
Fax công ty 0426251973
Email công ty [email protected]
Website công ty http://tanphuhieu.com
Lĩnh vực kinh doanh HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ KHÁC
Loại doanh nghiệp Doanh nghiệp tư nhân
Ngày thành lập công ty 23/10/2004
Giấy phép kinh doanh số 0101512999
Lần đăng ký thứ N/A
Người đại diện Mr
Địa chỉ người đại diện Mr
Vốn điều lệ 4 tỷ VND
Giới thiệu, thông tin chung

 


 
 

Công ty TNHH Tân Phú Hiếu là văn phòng đại diện bán hàng tại Việt Nam của hãng BRUGAROLAS-Tây Ban Nha, hãng sản xuất nổi tiếng thế giới về các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn cao cấp cho các ngành công nghiệp. Mọi sản phẩm BRUGAROLAS phân phối tại Việt Nam đều được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha.

Hãng BRUGAROLAS với trụ sở chính đặt tại Barcelona-Tây Ban Nha được thành lập từ năm 1885. Sau hơn 120 năm hoạt động, hãng đã có danh tiếng lớn trên thị trường dầu, mỡ bôi trơn thế giới. Sản phẩm của hãng hiện có mặt ở trên 40 quốc gia trên toàn thế giới và trải đều ra khắp các châu lục (chi tiết hệ thông phân phối của hãng).

Các dòng sản phẩm của hãng đều đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho mọi ngành công nghiệp, từ các ngành công nghiệp nhẹ như Dệt May, Thực Phẩm… đến các ngành công nghiệp nặng như Xi Măng, Nhiệt Điện, Gia Công Kim Loại, Khai Khoáng…thích hợp với mọi điều kiện hoạt động từ điều kiện thường đến những điều kiện khắc nghiệt nhất. Đồng thời các sản phẩm còn được nghiên cứu tạo ra trên cơ sở không ảnh hưởng hoặc ảnh hưởng trong điều kiện cho phép đối với môi trường và người sử dụng.

Công ty TNHH Tân Phú Hiếu chính thức trở thành đại diện bán hàng của hãng Brugarolas từ tháng 03 năm 2005. Cùng với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nhiệm được hỗ trợ thường xuyên của các chuyên gia Tây Ban Nha, Công ty chúng tôi đã và đang tạo được uy tín lớn trong lĩnh vực bôi trơn trên thị trường ViệtNam.

 
 
Trạng thái công ty Đang hoạt động
 

Comment