Quang cao giua trang phai

Công ty Công Nghệ Số

Mã số C027031
Lượt xem 2467
Tên công ty Công ty Công Nghệ Số
Tên quốc tế Dtech Co., Ltd
Tên viết tắt Dtech Co., Ltd
Địa chỉ P.501A, Tòa nhà SHOLEGA, 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng., Hải Phòng
Điện thoại công ty (031) 2820 456
Fax công ty
Email công ty [email protected]
Website công ty N/A
Lĩnh vực kinh doanh HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ KHÁC
Loại doanh nghiệp Công ty TNHH
Ngày thành lập công ty 31/12/2006
Giấy phép kinh doanh số 57/GP-ICP-STTTT
Lần đăng ký thứ N/A
Người đại diện Nguyễn Quốc Dũng
Địa chỉ người đại diện An Dương - Hải Phòng
Vốn điều lệ 500 triệu VND
Giới thiệu, thông tin chung

 

 

logo cty 2

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SỐ DTECH

ĐC: P.501A, tòa nhà SHOLEGA,275 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Tel: (031) 2820 456 / 094 795 3986

Mail: [email protected]

 

I.  Giới thiệu về DTECH

 

Công ty Công Nghệ Số DTECH được ra đời để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao về công nghệ thông tin nói chung và thương mại điện tử nói riêng của các cá nhân và doanh nghiệp như:

 Quảng bá doanh nghiệp trên môi trường Internet

 Xây dựng website, phần mềm

Các giải pháp thương mại điện tử cho doanh nghiệp

Với đội ngũ thiết kế, lập trình viên và kỹ sư CNTT nhiều năng lực, sáng tạo và năng động DTECH cam kết sẽ giúp sản phẩm của quý khách hàng tiếp cận thị trường một cách NHANH NHẤT, HIỆU QUẢ NHẤT VÀ CHUYỆN NGHIỆP NHẤT.

Hơn thế nữa, chúng tôi còn có các chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ tư vấn cho khách hàng các giải pháp CNTT toàn diện, bao gồm: thiết kế, triển khai cơ sở hạ tầng CNTT, phần mềm quản lý, website thương mại điện tử và chiến lược kinh doanh trên internet.

Phương châm hành động:

 Luôn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý.

 Tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

 Khởi tạo mối quan hệ hợp tác, tin cậy, bền vững.

Các dịch vụ chính:

 Thiết kế website

 Quản trị website

 Tối ưu hóa website

 Đăng ký tên miền

 Dịch vụ webhosting

 Phần mềm quản lý

 

II. Điểm khác biệt của DTEC

1.     Năng lực kỹ thuật

Tại DTECH, chúng tôi thực hiện chiến lược lấy nghiên cứu và làm chủ công nghệ là kim chỉ nam dẫn đường cho việc tiến tới các sản phẩm đón đầu thị trường. Với mục tiêu này, chúng tôi luôn coi sự sáng tạo và tiên phonglà những yếu tố hàng đầu.

Đó không chỉ là sự tiên phong việc tiếp cận các công nghệ mới mà còn là sự sáng tạo , lòng nhiệt thành, phương pháp làm việc khoa học của đội ngũ các kỹ sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo và nhiệt huyết sẽ cùng chia sẻ với  khách hàng và giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh cũng như năng lực cạnh tranh.

-      Khả năng thiết kế: Các designer được đào tạo bài bản chuyên ngành thiết kế mỹ thuật, và có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế giao diện các sản phẩm Website, phần mềm.

-      Công nghệ: Đội ngũ kỹ sư CNTT của chúng tôi luôn nghiên cứu và áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất, lựa chọn các công nghệ phù hợp cho từng sản phẩm cụ thể. Chúng tôi đảm bảo các sản phẩm được làm ra tại DTECH luôn có độ ổn định cao, chất lượng tốt, không sử dụng những công nghệ lạc hậu và có thể dễ dàng được bổ sung chức năng, nâng cấp thành phiên bản cao hơn.

-      Đặc biệt, DTECH áp dụng các quy trình tiên tiến, hiệu quả trong quá trình thiết kế các phần mềm từ khâu tìm hiểu, phân tích yêu cầu, tư vấn giải pháp, xây dựng cấu trúc, thiết kế lập trình,… cho đến đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật.

Trên đây là các yếu tố cốt lõi để chúng tôi tạo ra các sản phẩm, dịch vụ  đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, sự tin cậy của khách hàng dành cho chúng tôi cũng là 1 động lực quan trọng giúp chúng tôi không ngừng nỗ lực phấn đấu để ngày càng làm tốt hơn nữa, gửi gắm trí tuệ và tâm huyết của mình thông qua các sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng với mong muốn đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào sự thành công và phát triển của quý khách hàng.

2. Tư vấn giải pháp

Có lẽ chúng ta chưa từng chứng kiến một lĩnh vực nào có tốc độ thay đổi đến chóng mặt như CNTT, tốc độ thay đổi này khiến cho ngay cả những người đang làm trong lĩnh vực CNTT cũng sẽ trở thành lạc hậu nếu không liên tục trau dồi kiến thức, công nghệ mới.

Sự phát triển của CNTT ngày càng lớn và hiệu quả của nó mang lại cho các hoạt động sản xuất kinh doanh, cho đời sống xã hội là không thể phủ nhận. Một xu hướng tất yếu đang diễn ra đó là các doanh nghiệp cần phải ứng dụng tốt CNTT và TMĐT để cạnh tranh và phát triển.

 Nhưng cùng với đó rất nhiều câu hỏi được đặt ra: Ứng dụng tốt công nghệ thông tin như thế nào cho hiệu quả? Cần phải bắt đầu từ đâu? Giải pháp và chi phí như thế nào? Để mỗi đồng vốn đầu tư mang lại hiệu quả thiết thực.

Tại DTECH, chúng tôi luôn mong muốn được cùng khách hàng chia sẻ những khó khăn, giải đáp những băn khoăn vướng mắc và cùng tìm một giải pháp tối ưu, để mỗi sản phẩm của chúng tôi thực sự mang lại hiệu quả cho khách hàng.

Với năng lực chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm phong phú qua việc nghiên cứu tìm hiểu nhiều mô hình doanh nghiệp ứng dụng thành công ( và cả không thành công) CNTT nói chung và TMĐT nói riêng, chúng tôi tin tưởng có thể giúp khách hàng giải tỏa các băn khoăn, vướng mắc một cách tốt nhất.

3.   Chính sách bảo hành

Khi quý khách sử dụng bất cứ sản phẩm nào do DTECH thiết kế và phát triển đều hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo hành sản phẩm và khắc phục sự cố.

3.1.         Cam kết hỗ trợ - Bảo hành của DTECH

Hỗ trợ khách hàng 24h mỗi ngày và 7 ngày trong tuần.

Có trách nhiệm bảo hành miễn phí sản phẩm cho đến khi sản phẩm hết thời hạn bảo hành theo thỏa thuận, hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm ( Ngay cả khi hết hạn bảo hành)

Được kiểm tra, bảo trì, khắc phục sự cố định kỳ 01 lần/ tháng.

1.2. Quy định về bảo hành

Các trường hợp bảo hành: Các lỗi do hệ thống chạy không chính xác vì các nguyên nhân kỹ thuật như lập trình, cài đặt,…do sản phẩm của DTECH gây ra.

Sau khi nhận được yêu cầu bảo hành chính thức bằng văn bản, email hay điện thoại của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lỗi và khắc phục sự cố ngay lập tức. Lỗi sẽ được khắc phục chậm nhất là sau 24h kể từ khi chúng tôi nhận được thông báo của khách hàng.

Trường hợp lỗi không phải đo thiết kế của DTECH gây ra, việc xử lý phải phụ thuộc vào các bên liên quan khác, chúng tôi sẽ đưa ra hướng khắc phục để khách hàng cùng phối hợp với các bên liên quan khắc phục sự cố. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong khả năng có thể.

Các trường hợp không được bảo hành: Khách hàng đã tự ý thay đổi, thêm bớt các file mã nguồn. Các lỗi do vận hành hệ thống không theo đúng hướng dẫn

III.  Thiết kế nhận diện thương hiệu

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu cao cấp bao gồm:

Thiết kế logo, catalog, Profile, Brochure…Được thực hiện bởi các designer chuyên nghiệp và sáng tạo.

Đến với DTECH Qúy khách hàng sẽ thực sự hài lòng vì sản phẩm được hoàn thành bởi các kỹ sư và designer nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, đảm bảo từ mỹ thuật tới công nghệ.

 

. DTECH PHÁT TRIỂN CÙNG SỰ THỊNH VƯỢNG CỦA KHÁCH HÀNG

logo cty 2

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghệ Số DTECH

ĐT: (031) 2820 456

Email: [email protected]

Skype: dtech_online

Yahoo: dtechcompany

ĐC: P.501A, Tòa nhà SHOLEGA, 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Website: www.dtech.vn  http://design.dtech.vn

 

 

 

 

Trạng thái công ty Đang hoạt động
 

Comment