Quang cao giua trang phai

Đầu tư - Xây Dựng Thiên Đăng

Mã số C027041
Lượt xem 2580
Tên công ty Đầu tư - Xây Dựng Thiên Đăng
Tên quốc tế ThiDaCo
Tên viết tắt Thiên Đăng J.S.C
Địa chỉ 85 Nguyễn Hữu Cầu, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Điện thoại công ty 36100868
Fax công ty 38200645
Email công ty [email protected]
Website công ty http://thiendang.net
Lĩnh vực kinh doanh XÂY DỰNG
Loại doanh nghiệp Công ty Cổ phần
Ngày thành lập công ty 26/11/2012
Giấy phép kinh doanh số 0312067271
Lần đăng ký thứ N/A
Người đại diện Nguyễn Thuận Thuyên
Địa chỉ người đại diện 85 Nguyễn Hữu Cầu, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Vốn điều lệ 30 tỷ VND
Giới thiệu, thông tin chung Tiền thân là Công ty Cổ Phần T-M.  Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đăng được thành lập từ tháng 11/2012 theo quyết định số 0309733517 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. HCM.
 
Trong thời gian qua, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đăng đã tích lũy những kinh nghiệm trong việc tham gia tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống điện, nước (M&E) thiết lập, quản lý các dự án – công trình dân dụng và công nghiệp, thuỷ lợi, cấp thoát nước, điện trung & hạ thế, Phòng cháy chữa cháy. Phạm vi hoạt động trong địa bàn Tp. HCM và mở rộng toàn quốc.
 
Chúng tôi đã và đang tham gia các dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt như: hệ thống điện lạnh, hệ thống thông gió điều áp nhà cao tầng, khảo sát, xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, quy hoạch lập & quản lý dự án: khu công nghiệp, khu dân cư; thiết kế – lập tổng dự toán & giám sát thi công các công trình: thủy lợi, giao thông, cấp thoát nước, điện, dân dụng và công nghiệp của các Tổ chức, Công ty & Cá nhân trong & ngoài Tp. HCM.
 
Mục tiêu chính của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đăng là không ngừng cải thiện và nâng cao năng lực trong việc thực hiện đầy đủ các chức năng tư vấn, khảo sát & thiết kế trong lĩnh vực xây dựng.
 
Hiện nay, Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đăng đang nổ lực phấn đấu là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực khảo sát, tư vấn, thiết kế & lắp đặt tại Tp. HCM
 
Trạng thái công ty Đang hoạt động
Địa chỉ trên gmaps
 

Comment